top of page
#มันหวานญี่ปุ่น #มันหนึบ #มันม่วง #ราชามันหวานญี่ปุ่น #imoking #imokingth

CONTACT US

IMOKINGTHAILAN

TRIPLE A RETAIL COMPANY LIMITED

 

บริษัททริพเพิล เอ รีเทล จำกัด

88/487 ถนน กัลปพฤกษ์ แขวง บางแค เขต บางแค

จังหวัด กรุงเทพ 10160

TEL  :  0641422945

Line :  @imokingth.com
E-mail  :  imoking@imokingth.com

#มันหวานญี่ปุ่น #มันหนึบ #มันม่วง #ราชามันหวานญี่ปุ่น #imoking #imokingth

ABOUT US

อิโมะคิง . . . คัดสรรมาเพื่อนคุณ

Imoking . . . อิโมะคิง

      เรากล้าการันตี ว่าเป็นเจ้าแรกที่นำมันมันหวานญี่ปุ่นมาสู่ตลาดเมืองไทยโดยการ นำเข้ามันหวานญี่ปุ่น 100% จากประเทศญี่ปุ่น

สายพันธ์ุ เบนิฮารูกะ (Beni Haruka) ซิล สวีท (Silk Sweet)

     แล้วทำไมถึงบอกว่า มันสายพันธุ์ญี่ปุ่นและต้องนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นด้วยแน่นอนเมื่อของดี ชื่อดัง ยอมมีผู้คนสนใจมาก จึงมีมันหวานญี่ปุ่น สายพันธถ์เบนิฮารูกะ (Beni Haruka) ที่ไม่ได้ปลูกที่ประเทศญี่ปุ่น เกิดขึ้นอย่างมากมาย เช่น ปลูกที่ ประเทศเวียดนาม หรือ แม้แต่ในประเทศไทยเป็นต้นซึ่งแน่นอน ความแตกต่างในเรื่องคุณภาพของมันหวานญี่ปุ่นแต่ละหัวไม่เท่ากันอย่างแน่นอน

      มันหวานสายพันธถ์เบนิฮารูกะ (Beni Haruka) จาก เมืองอิบารากิ  (Ibaraki)  เนื่องด้วย  เมืองอิบารากิ มีภูมิประเทศเหมาะแกการปลูกมันและเป็นผลผลิตขึ้นชื่อของจังหวัดและประเทศญี่ปุ่น Imoking ได้คัดเลือกมันวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ที่ดีที่สุดจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดมาให้แกผู้บริโภคแล้ว

 

วิธีการเก็บเกี่ยวมันหวานญี่ปุ่น

     คือประเทศญี่ปุ่นเรารู้ดีกันว่าใส่ใจในรายระเอียดทุกเรื่องซึ่งมีจุดเด่นคือ มันหวานญี่ปุ่นใน "จังหวัดอิบารากิ“ ใช้เทคโนโลยีในการเก็บเกี่ยวที่ล้ำสมัย ซึ่งช่วยให้สามารถจัดส่งมันหวานญี่ปุ่นที่มีคุณภาพ และสดใหม่มาแกลูกค้าทั่วโลกได้แต่จะระยะเวลาเก็บเกี่ยวมันต้นฤดูช่วงเดือน ธันวาคม ถึง มกราคม มีระยะเวลาเพียง 2 เดือนนี้เท่านั้น

วิธีการเก็บรักษาหวานมันญี่ปุ่น

     ทาง Imoking เก็บในหัวหวานญี่ด้วยตู้รักษาความเย็นชนิดพิเศษ ด้วยอุณหภูมิ น้อยกว่า 12 องศา หรือขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมจริงมันใจได้ว่ามันหวานญี่ปุ่น ของทาง Imoking เป็นมันหวานญี่ปุ่นที่คัดเกรตพรีเมี่ยมและเก็บรักษาด้วยกระบวนการที่ได้มาตรฐาน มันหวานญี่ปุ่น จะมีความสดใหม่ตลอดเวลาเมื่อถึงมือผู้บริโภค

ทำไมต้องเป็นมันหวานญี่ปุ่นชนิดนี้ แตกต่างจากมันหวานญี่ปุ่นพันธ์ุอื่นอย่างไร

     มันหวานญี่ปุ่น เบนิ ฮารูกะ จะมีรสชาติหวานฉ่ำ กว่ามันญี่ปุ่นชนิดอื่นๆ ทั่วไป และมีสารอาหารหลากหลายชนิด เช่น

วิตตามิน ซี เอ และ อี สามารถทานเพื่อลดความอ้วนได้ แคลอรี่ต่ำ โพแทสเซี่ยมสูง ทำให้เราทานน้อยแต่อิ่มไวและยังมีค่าปริมาณ GI (Glycemic Index : GI) หรือ  ค่าดัชนีน้ำตาล เป็นตัวเลขที่บอกถึงความเร็วของสารอาหารหลังรับประทานจะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้ช้าหรือเร็ว เปรียบเทียบกับน้ำตาลกลูโคสที่ดูดซึมได้เร็วที่สุด

    (มีค่า GI = 100) โดยอาหารที่มีดัชนีน้ำตาลสูง (ค่า GI มากกว่า 70) หลังรับประทานจะถูกย่อยและดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็ว ทำให้ร่างกายต้องผลิตอินซูลินออกมาอย่างรวดเร็วเพื่อลดระดับน้ำตาลในเลือด ถ้าหากรับประทานอาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลสูงเป็นประจำ จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดภาวะดื้ออินซูลิน (Insulin Resistance) และสามารถเกิดโรคเบาหวานได้ในอนาคต  มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ อิบารากิ ของ ทาง Imoking มีค่า GI อยู่ที่ประมาณ 60 ถึงแม้จะมีรสชาติที่หวานแบบโดดเด่นมากก็ตาม ทำให้ผู้บริโภคทานแล้วอยู่ท้อง เป็นที่นิยมมาก ในกลุ่มคน Healthy หรือคนที่กำลังลดน้ำหนัก

#มันหวานญี่ปุ่น #มันหนึบ #มันม่วง #ราชามันหวานญี่ปุ่น #imoking #imokingth

พบกับทีมงาน Imoking

     ด้วยจำนวนสาขามากถึง 44 สาขาทั่วประเทสและพนักงานในสังกัดมากว่า 100 ชีวิต ทีมงาน Imoking

เป็น  ผู้เชี่ยวชาญด้านการ เผา อบ อุ่น มันหวานญี่ปุ่น  โดยเฉพาะ มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ เบนิฮารูกะ (Beni Haruka) และ ซิล สวีท (Silk Sweet) รับประกันความอร่อย เหมือนกันทุกสาขา ท่านลูกค้าไม่ต้องไปทำเอง ทางเรามีบริการทำให้ อร่อยแน่ไม่ต้องรอให้เสียเวลา รับประทานได้ทันที ความรู้สึกเหมือนบินไปกินที่ถึงประเทศญี่ปุ่น

นโยบายความเป็นส่วนตัว

 
          การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล  เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่สาธารณะ บุคคลที่สาม และบุคคลอื่น
การเปิดเผยข้อมูลจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อคุณเป็นผู้ร้องขอและให้ความยินยอมให้เราดําเนินการให้ หรือ การเปิดเผย ข้อมูลนั้นเป็นไปตามที่กฎหมายอนุญาต หรือเป็นไปตามที่กฎหมายกําหนด อาทิ การเปิดเผยข้อมูลตามคําสั่งเจ้า หน้าที่ของรัฐซึ่งกฎหมายได้ให้อํานาจไว้ ตามคําสั่งศาล หรือตามหมายศาล


การเก็บรักษาข้อมูล

          การเก็บรักษาข้อมูล เราจะไม่ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ใดนอกจากให้บริการหรือเท่าที่กฎหมายกําหนด เราเคารพและ คํานึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าของเราอย่างสูงสุด สิ่งที่สําคัญที่สุดคือความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเรา เรา ต้องการให้คุณสบายใจและมั่นใจใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราและเชื่อถือความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวและ 

ส่งข้อความหาเรา
แล้วเราจะติดต่อกลับไปเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณสำหรับข้อมูล!

นโยบายความเป็นส่วนตัว
bottom of page